0913 117 963

0913 728 863

Đặc tính

Đặc tính

1. Vải không dệt PP Spunbonded của công ty cổ phần sợi An Việt (AVICO) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động (Công nghệ Đức). Với quy trình công nghệ khép kín cho ra các sợi tơ liên tục tạo thành các sản phẩm có độ bền cao, lực co giãn tốt.

2. Vải không dệt 100% Polypropylene (Polypropylen Spunbonded fabric) của AVICO được công ty TUVRheinland (GERMANY) và công ty SGS (HONGKONG) kiểm định chất lượng tốt- an toàn cho sức khỏe của người sử dụng đạt tiêu chuẩn EU và USA. Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm.Vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra ,vải không dệt có thể Wash, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm.

3. Vải không dệt PP Spunbonded của công ty cổ phần sợi An Việt (AVICO) còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy. Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, rất phù hợp ứng dụng cho các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là hiểm họa lớn của môi trường.

Ứng dụng

Vải không dệt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề:

Ngành Y – Bảo hộ: áo cách ly, áo phẫu thuật, nón, khẩu trang, vớ, drap phủ, tả lót trẻ em và người lớn ………

Công nghiệp: chăn – drap – nệm – gối, ghế sofa, ghế xe hơi, các nội thất trong ngành hàng không với yêu cầu kháng cháy cao, túi shopping, album CD, túi đựng tặng phẩm quảng cáo ………

Nông nghiệp: Vải thu hoạch, vải che ngăn côn trùng, chống khuẩn và chống lão hóa.

Mô tả

Trọng lượng: Từ 12 đến 160gram/m2.

Chiều rộng: 1,6 mét.

Màu sắc: đa dạng và phong phú